Genesis Framework là gì? Tìm hiểu về Theme tốt nhất 2023

Rate this post

Genesis Framework là gì mà lại được nhiều người dùng WordPress đánh giá tốt.  Những lý do chi tiết sẽ được Dịch Vụ SEO Top cung cấp đầy đủ trong phần chia sẻ dưới đây. Cùng với đó chúng tôi sẽ hướng dẫn và nêu chi phí cụ thể để sở hữu loại Theme cực tốt này.

Genesis Framework là gì?

Genesis là một loại khung Framework hay còn được biết đến là Theme do chính nhà sản xuất StudioPress phát hành. Hiểu theo một cách đơn giản nhờ vào Theme mọi người có thể thiết kế website của mình một cách đẹp mắt nhất theo một mẫu có sẵn.

gioi-thieu-genesis-framework-la-gi

Hiểu rõ về Theme Genesis Framework là gì?

Bên cạnh đó, đây cũng là một loại Theme khá phù hợp cho các dân SEO vì tốc độ load nhanh cùng nhiều tiện ích thuận lợi. Hơn thế nữa, cách thiết kế của web cũng được chia thành nhiều danh mục khác nhau tạo ra độ thuận lợi rất lớn khi sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều trang tin đang sử dụng Genesis gồm Chris Ducker, assembly call, blog tyrants,…Tất cả đều là những website ấn tượng với đầy đủ những tiện ích cho người dùng nhờ vào kho Plugin đa dạng tích hợp với Genesis.

Giá của Genesis Framework

Với rất nhiều khía cạnh siêu tốt dĩ nhiên sản phẩm của StudioPress không phải là một Theme miễn phí. Tuy nhiên, mức giá để bạn sở hữu được bản quyền của nó cũng không quá đắc.

Cụ thể, Genesis có giá 60 đô trong đó chưa bao gồm các Child Theme khác. Nếu muốn có đầy đủ các mẫu mọi người phải chi thêm từ 100 đến 130 đô, nhưng đó là quá lãng phí vì chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng hết tất cả.

Nếu tính theo tỷ giá của tiền Việt, Theme sẽ tiêu tốn của bạn từ 1 đến 2 triệu đồng. Đây là một con số không quá cao cho một Theme tối ưu và đầy đủ những mẫu thiết kế đẹp cho mọi người lựa chọn. Ngoài ra, tại Dịch Vụ SEO Top cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng Genesis mọi người có thể tìm hiểu thêm.

Những lý do nên chọn sản phẩm của StudioPress

Sau khi đã tìm hiểu về Genesis Framework là gì mọi người cần biết đến các ưu điểm của loại them đó để có được đánh giá chi tiết. Tất cả các đặc điểm của Framework sẽ được nêu chi tiết trong chia sẻ sau.

Tự do chèn nội dung hoặc bố cục

Với những chuyên gia về WordPress chắc chắn sẽ rất yêu thích Genesis Framework. Lý do vì bạn có thể tự do nhập code vào trực tiếp website mà không cần phải can thiệp sâu vào Theme.

ly-do-chon-genesis-framework-la-gi

Những ưu điểm chỉ có tại Genesis Framework là gì?

Đặc biệt, tính năng Hook nhập liệu văn bản cũng có cách sử dụng đơn giản. Tất cả những tiện ích đó tạo ra một trang web mang phong cách riêng của mọi người với đầy đủ sự hỗ trợ.

Tối ưu hoá dữ liệu của website

Một trong những điểm nổi bật tiếp theo của Genesis Framework chính là sự tối ưu trong dung lượng. Cụ thể, khác với nhiều Theme WordPress khác sản phẩm của StudioPress chỉ có tối đa 1.2MB trên một trang web so với từ 3 đến 5MB như thông thường.

Trong đó, 1MB cho tệp chính, 200KB cho tệp Javascript và 100MB cho tệp CSS. Rõ ràng với các con số nói trên Theme Genesis cực kỳ tối ưu và giúp cho tốc độ load web trở nên cực nhanh.

Tương thích với nhiều Plugin

Khả năng tương thích của Genesis Framework là gì cũng được nhiều SEOer thắc mắc. Theo đó, mỗi một Theme sẽ được hỗ trợ bởi nhiều Plugin khác nhau và sản phẩm của StudioPress cũng vậy. Framework được hỗ trợ bởi nhiều loại Plugin chất lượng như Yoast SEO, WP forms, Element, Divi, Beaver Builder,…

Những Child Theme Genesis đẹp nhất

Thắc mắc về Child Genesis Framework là gì cũng được nhiều người quan tâm. Theo đó, đây là tổng hợp các mẫu website khác nhau được chia sẻ tệp dữ liệu cốt lõi vẫn là Genesis. Vậy bạn đã biết Theme nào đẹp nhất tất cả sẽ được giới thiệu trong phần dưới đây.

nhung-child-genesis-framework-la-gi

Tổng hợp một vài Child Genesis đẹp nhất

  • Authority Pro: Đây là một mẫu có dạng Blog cá nhân với vài hạng mục đơn giản.
  • Monochrome Pro: Thường được dùng cho các trang tin giới thiệu công ty.
  • Mai Reach: Một dạng Theme được sử dụng rộng rãi bởi giới thiết kế web Agency.
  • Navigation Pro: Mẫu thiết kế cho các website du lịch độc đáo.
  • Corporate Pro: Theme chuyên nghiệp để thiết kế website cho SEO giúp quảng bá các doanh nghiệp.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều loại Child Genesis Framework cao cấp khác như Foodie Pro, Academy Pro, Essence Pro, Magazine Pro,…

Cách cài đặt Genesis Framework là gì?

Để cài đặt sản phẩm của StudioPress vào WordPress sẽ có nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là các thao tác chi tiết và đơn giản nhất giúp bạn thêm Theme hiệu quả.

cai-dat-genesis-framework-la-gi

Hướng dẫn cách cài đặt Genesis Theme chi tiết

  • Bước 1: Vào trang chủ của StudioPress để tải tệp Genesis Framework hoặc bạn có thể truy cập Dịch Vụ SEO Top để được hỗ trợ link.
  • Bước 2: Đăng nhập WordPress đi tới Plugin > Add new > Upload.
  • Bước 3: Nhấn vào Install ngay khi tải lên thành công và tiến hành Active.
  • Bước 4: Chọn mẫu Child Theme phù hợp để sử dụng và như vậy mọi người đã cài đặt thành công và thiết kế StudioPress thành công.

Lời kết

Trên đây là tất cả những giải đáp đầy đủ nhất về Genesis Framework là gì trong giới thiết kế web. Tất cả những ưu điểm cũng như cách cài đặt chi tiết đều được Dịch Vụ SEO Top cung cấp đầy đủ cho mọi người người.


Gọi điện ngay